Tin tức

Món ngon ngày Tết với thịt heo khô cháy tỏi

By : 30 Views29/01/2019
Món ngon ngày Tết với thịt heo khô cháy tỏi

Món ngon ngày Tết với thịt heo khô cháy tỏi

Món ngon ngày Tết với thịt heo khô cháy tỏi Với nguyên liệu chính là thịt heo, món heo khô … Đọc thêm » “Món ngon ngày Tết với thịt heo khô cháy tỏi”

Xem thêm

Món ngon ngày Tết với thịt heo khô cháy tỏi Với nguyên liệu chính là thịt heo, món heo khô cháy tỏi có chi phí rẻ hơn nhiều so với bò khô. Kết hợp với nhiều gia vị, đây là món ăn sẽ làm siêu lòng người thưởng thức. Để làm một phần heo khô cháy tỏi, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: – 500 g thịt heo (tốt nhất nên chọn phần thịt nạc mông). – 1 gói Ngũ vị hương –...Đọc Thêm

Xem thêm

Cách nấu ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng

By : 54 Views29/01/2019
Cách nấu ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng

Cách nấu ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng

Cách nấu ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng Trong quá trình chế biến món ăn, thành phần hóa học của … Đọc thêm » “Cách nấu ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng”

Xem thêm

Cách nấu ăn giữ nguyên chất dinh dưỡng Trong quá trình chế biến món ăn, thành phần hóa học của thịt, rau, hạt đều bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Dưới đây là một số bí quyết giúp giữ chất dinh dưỡng trong quá trình nấu ăn. Vịt Với thịt quay, nếu tẩm ướp gia vị quá sớm dễ làm cho protein trong vịt bị đông cứng lại, thớ thịt co lại, cứng, không ngon. Thời gian tẩm ướp lý...Đọc Thêm

Xem thêm

5 loại rau tốt cho người đau cổ gáy

By : 34 Views24/01/2019
5 loại rau tốt cho người đau cổ gáy

5 loại rau tốt cho người đau cổ gáy

5 loại rau tốt cho người đau cổ gáy Ðau cổ gáy do lạnh thuộc chứng ngoại cảm phong hàn… … Đọc thêm » “5 loại rau tốt cho người đau cổ gáy”

Xem thêm

5 loại rau tốt cho người đau cổ gáy Ðau cổ gáy do lạnh thuộc chứng ngoại cảm phong hàn… Người bệnh có biểu hiện sau đi mưa, ngồi trước quạt, điều hòa lâu, người sợ lạnh đau cứng cổ, không ra mồ hôi, mạch phù khẩn. Tía tô Vị cay, tính ấm, không độc… Tác dụng giải biểu, tán hàn, trừ thấp, hòa trung, thông kinh lạc… Trị ngoại cảm phong hàn, đau đầu nghẹt mũi, ho đàm, đau...Đọc Thêm

Xem thêm

4 món cháo cực tốt cho mẹ bầu

By : 30 Views24/01/2019
4 món cháo cực tốt cho mẹ bầu

4 món cháo cực tốt cho mẹ bầu

5 món cháo cực tốt cho mẹ bầu Cháo đậu đen gạo nếp Nguyên liệu: Gạo nếp 100g, Đậu đen … Đọc thêm » “4 món cháo cực tốt cho mẹ bầu”

Xem thêm

5 món cháo cực tốt cho mẹ bầu Cháo đậu đen gạo nếp Nguyên liệu: Gạo nếp 100g, Đậu đen 30g Chế biến: Gạo, đậu vo rửa sạch cho vào nồi với 1 lít nước nấu thành cháo loãng. Ăn theo bữa. Qua những món cháo này sẽ giúp mẹ thay đổi được khẩu vị ăn ngày ngày, cũng như cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ để đáp ứng cơ thể mẹ, giúp mẹ có thể “vượt cạn” một cách dễ dàng, con chào...Đọc Thêm

Xem thêm

Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

By : 42 Views16/01/2019
Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết  Ngay cả với những chị em không khéo tay, làm món mứt … Đọc thêm » “Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết”

Xem thêm

Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết  Ngay cả với những chị em không khéo tay, làm món mứt dừa truyền thống chưa bao giờ dễ dàng hơn. Mứt dừa là một món ăn truyền thống của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Mứt có vị béo ngậy, ngọt thanh, thơm và đặc biệt có nhiều màu được làm từ dứa, cam, trà xanh, cà phê… Nguyên liệu làm mứt dừa Cùi dừa: 1kg Đường kính trắng: 500gram Sữa...Đọc Thêm

Xem thêm

Cách làm vịt quay Lạng Sơn

By : 43 Views14/01/2019
Cách làm vịt quay Lạng Sơn

Cách làm vịt quay Lạng Sơn

Món vịt quay Lạng Sơn đỏi hỏi một sự cầu kỳ tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị, hi vọng các … Đọc thêm » “Cách làm vịt quay Lạng Sơn”

Xem thêm

Món vịt quay Lạng Sơn đỏi hỏi một sự cầu kỳ tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị, hi vọng các bạn sẽ tìm ra được công thức phù hợp nhất thông qua bài viết này! Nguyên liệu chuẩn bị cho món vịt quay lá móc mật Lạng Sơn : – Một con vịt cỏ hoặc vịt siêu nạc – 10 gram quả móc mật khô – 10 gram lá móc mật tươi – 5 gram đạm tương – Đậu phụ nhí hoặc chao 1 miếng –...Đọc Thêm

Xem thêm

Cách làm nước dùng lẩu vịt

By : 38 Views12/01/2019
Cách làm nước dùng lẩu vịt

Cách làm nước dùng lẩu vịt

Cách làm nước dùng lẩu vịt Lẩu vịt luôn là món ăn hấp dẫn được nhiều người lựa chọn cho … Đọc thêm » “Cách làm nước dùng lẩu vịt”

Xem thêm

Cách làm nước dùng lẩu vịt Lẩu vịt luôn là món ăn hấp dẫn được nhiều người lựa chọn cho những dịp cuối tuần hay những ngày bạn bè tụ tập ăn uống bởi công thức làm lẩu vịt nhanh gọn, dễ chế biến và có tính hàn, lại rất giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị được một nồi lẩu ngon thì yêu cầu đầu tiên là người đầu bếp cần chế biến được nồi nước dùng ngon....Đọc Thêm

Xem thêm

Cách làm bánh ngon cho ngày tết

By : 35 Views12/01/2019
Cách làm bánh ngon cho ngày tết

Cách làm bánh ngon cho ngày tết

Cách làm bánh ngon cho ngày tết   Tân Minh xin được chia sẻ bánh ngon ngày Tết góp phần mang … Đọc thêm » “Cách làm bánh ngon cho ngày tết”

Xem thêm

Cách làm bánh ngon cho ngày tết   Tân Minh xin được chia sẻ bánh ngon ngày Tết góp phần mang đến không khí ấm áp cho bữa cơm gia đình bạn. Bánh tai heo là loại bánh có cái tên kì lạ và được giải thích rằng do hình dạng lát mỏng, tròn giống tai của con heo nên được đặt tên là “Bánh tai heo” Nguyên liệu cần có để làm bánh tai heo – Bột mì – Nước cốt dừa hoặc sữa tươi chưa để...Đọc Thêm

Xem thêm

Cách làm món vịt nấu cà ri đúng điệu thơm ngon

By : 40 Views10/01/2019
Cách làm món vịt nấu cà ri đúng điệu thơm ngon

Cách làm món vịt nấu cà ri đúng điệu thơm ngon

Làm món vịt nấu cà ri đúng điệu thơm ngon Chấm miếng bánh mì vào nước cà ri sệt sệt, … Đọc thêm » “Cách làm món vịt nấu cà ri đúng điệu thơm ngon”

Xem thêm

Làm món vịt nấu cà ri đúng điệu thơm ngon Chấm miếng bánh mì vào nước cà ri sệt sệt, thêm miếng thịt vịt béo ngậy hẳn sẽ là món ăn khiến cả nhà ngất ngây. Với sự kết hợp của vị ngọt thanh từ khoai tây, vị nồng thơm của hành tây quyện với thịt vịt đậm đà, nước dừa béo ngậy và mùi thơm của cà ri, của sả sẽ tạo nên một món ăn rất hấp dẫn và lạ miệng. Nguyên liệu: Vịt...Đọc Thêm

Xem thêm

Cách làm món vịt nướng chao

By : 39 Views09/01/2019
Cách làm món vịt nướng chao

Cách làm món vịt nướng chao

Cùng tham khảo những hướng dẫn – Cách làm món vịt nướng chao . Vị thơm đặc trưng của chao, quyện … Đọc thêm » “Cách làm món vịt nướng chao”

Xem thêm

Cùng tham khảo những hướng dẫn – Cách làm món vịt nướng chao . Vị thơm đặc trưng của chao, quyện lẫn với thịt vịt ngọt, dùng làm món đãi bạn bè khi nhà có tiệc, vừa lạ miệng mà lại không quá phức tạp. Nguyên liệu: – 2 miếng thịt vịt hay đùi vịt hoặc 1/2 con vịt – Gia vị: 2 muỗng canh chao + 1 muỗng canh xì dầu + 1 muỗng cà phê dầu hào + 1 muỗng canh đường + 1 muỗng cà phê...Đọc Thêm

Xem thêm