Tủ sấy thực phẩm 6 khay

Tủ sấy thực phẩm 6 khay

Khí hậu của Việt Nam nóng ẩm quanh năm ,bạn muốn giữ được thực phẩm đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong mùa ẩm , giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi đã cóTủ sấy thực phẩm 6 khay. Một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy Tủ sấy thực phẩm 6 khay công nghiệp có cấu tạo và thông số kỹ thuật như thế nào?

Xem thêm :    máy đóng gói kẹo mini

Tủ sấy thực phẩm 6 khay có công dụng tuyệt vời 

Tủ sấy 6 khay dạng xoay (TMCN-B16)

Phương pháp làm khô thực phẩm truyền thống là phơi náng hoặc gác lên gác bếp hoặc quạt gió để sấy. Hạn chế của cách làm này là mất thời gian, thực phẩm  không đảm bảo chất lượng vệ sinh, vi khuẩn còn tồn tại, công sức tiêu hao nhiều vì thế chúng tôi cho ra đời loại Tủ sấy thực phẩm 6 khay

Tủ sấy thực phẩm 6 khay là tủ công nghiệp có sức làm việc cực “khủng” sấy nhanh và sấy số lượng nhiều nhờ chế độ sấp nóng bằng gió nóng.  Tủ tích hợp thêm chế độ khử trùng bằng ozone giúp diệt khuẩn. Trong thời gian từ 10-20 phút tất cả các khi độc, vi khuẩn được khử trùng đến 90%. Nhờ đó, thực phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, vi khuẩn nấm mốc phát triển mạnh thì chiếc tủ sấy này sẽ thực sự hữu ích.

Tủ sấy 6 khay dạng xoay (TMCN-B16) là thiết bị chuyên dùng để sấy các sản phẩm trong ngành thực phẩm như các sản phẩm thủy hải sản sấy khô, các loại hoa quả, dược liệu. Thiết bị được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Cấu tạo:

Khung máy làm từ chất liệu thép cao cấp, gồm 3 lớp, ở giữa là lớp sợi bông thủy tinh, giữ nhiệt bên trong và cách nhiệt bên ngoài, khi tủ hoạt động chạm tay vào không hề bị nóng.

Tủ sấy 6 khay dạng xoay (TMCN-B16)

Khay sấy được thiết kế dạng tròn xoay, giúp sản phẩm được trộn đều trong quá trình sấy, khay làm bằng chất liệu Inox 304 có độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi vệ sinh tủ có thể mang khay đi rửa mà không làm han gỉ.

Tủ được trang bị bánh xe giúp việc di chuyển rất tiện lợi, có tính cơ động cao.

Bộ phận điều khiển điện tử hiển thị thông tin về thời gian, nhiệt độ sấy. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ tắt tủ một cách dễ dàng.

Máy sử dụng nguồn điện gia đình 1 pha 220V , cần lắp dây nối đất cho đủ để đảm bảo an toàn về điện.

Quạt thông gió giúp thoát hơi nước ra ngoài nhanh chóng.

Không chỉ sấy các loại hạt dạng ngũ cốc, hoa quả sấy, tủ còn sấy được cả thực phẩm.

Xem thêm :    máy đóng nắp chai thủy tinh

Tủ sấy thực phẩm 6 khay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Tin Liên Quan