BẾP CHIÊN NHÚNG 12L

GIỚI THIỆU

Bếp chiên nhúng 12l thiết kế một thùng chứa dầu rộng, sâu lòng có thể chiên được tất cả các món. Bếp được làm bằng chất liệu inox bền đẹp cùng thời gian. Với giá đầu tư phải chăng, Cơ Khí Tân Minh tin rằng sản phẩm phân phối đến thị trường sẽ được lòng người kinh doanh.

CẤU TẠO

– Bếp có một thùng chứa dầu sâu lòng với dung tích 12L  nên bạn có thể chiên được số lượng lớn đặc biệt là các loại thực phẩm lớn, thực phẩm nguyên con.

– Nhiên liệu sử dụng là điện nên chỉ cần một dây nguồn cắm điện ở bất cứ đâu bếp chiên nhúng điện 12L cũng hoạt động tốt.

– Bộ điều chỉnh thông minh với 1 đèn báo nguồn; 1 đèn báo nhiệt và núm chỉnh cho phép chọn mức nhiệt từ 60-200 độ C.

– Một van xả dầu bên dưới thuận tiện để xả dầu cũ thay dầu mới hoặc vệ sinh thùng chứa khi cần thiết.

– Nắp đậy thùng dầu đồng thời là khay đựng đồ chiên tiện dụng.

– Chiên bếp chiên nhúng công nghiệp này có giỏ chiên riêng để chiên nhúng nhanh, tránh cho đồ chiên bị cháy. Giỏ có tay cầm bọc nhựa và có thể gác lên thành với giá móc tiện dụng.

Ngoài mẫu bếp trên Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp nhiều loại bếp chiên nhúng điện  khác nhau như bếp chiên điện 1 ngăn dung tích 6L, bếp chiên điện 2 ngăn… Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và khách hàng mà chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các dòng Bếp chiên dầu 12l, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 – 0967686911.

Xem thêm:  Máy rang hạt – Bếp chiên

Trả lời