Máy chiết rót nước 3 trong 1

Máy chiết rót nước 3 trong 1

Giới thiệu

Máy chiết rót chất lỏng khử bọt tràn đầy tuyến tính thích hợp để chiết rót chất lỏng dễ tạo bọt, phù hợp cả với những loại chất lỏng không tạo bọt. chiết rót chất lỏng không chỉ có thể ngăn bọt trào ra ngoài mà còn giữ được mức chất lỏng giữa các lần chiết rót luôn ổn định. Máy có thể sử dụng độc lập hoặc kết nối với các thiết bị khác tạo thành dây chuyền. Máy chiết rót tràn đầy hiện là máy chiết rót lý tưởng nhất để khử bọt trong ngành chiết rót. Máy tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong và ngoài nước, sử dụng PLC và điều khiển cảm biến quang điện tử, mọi hoạt động được lập trình và cài đặt trên màn hình điều khiển. Máy có thể chiết rót đầy chai, ngừng chiết rót khi không có chai.

Sản phẩm áp dụng phù hợp nhất là các loại chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến trung bình, ngoài ra có thể chiết rót chất lỏng có cặn nhỏ (kích thước không quá 1/16 inch). Lưu ý, máy chiết rót tràn đầy là loại máy được lựa chọn để xử lý các sản phẩm có nhiều bọt ở tốc độ cao.

Sản phẩm áp dụng: Nước sốt, Siro, các loại gel nhẹ, dầu gội đầu, chất tẩy rửa tạo bọt và hòa chất, nước và các loại đồ uống có ga khác,…

Xem thêm :  Máy chiết rót rượu

Thông tin máy

Máy chiết rót tràn đầy tự động sử dụng cơ chế chiết rót tràn đầy. Khi bắt đầu chiết rót, đầu rót ấn chặt xuống dưới miệng chai để đóng miệng chai lại, sau đó van chiết rót tự động mở ra để chiết rót nguyên liệu vào chai. Sau khi rót xong, đầu chiết rót tự động đóng lại và nâng lên, sẽ không có hiện tượng nhỏ giọt nguyên liệu từ đầu rót. Bề mặt chai sẽ luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và chất lỏng sẽ không tràn ra miệng chai. Máy chiết rót tràn đầy tự động thích hợp để đổ đầy các loại chất lỏng khác nhau như: dược phẩm, hóa chất, thuốc trừ sâu, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác. Vỏ máy và bề mặt tiếp xúc vật liệu được làm bằng INOX 316L, dễ dàng lau chùi và vệ sinh tốt.

Ưu điểm

Hiệu năng cao, dễ vệ sinh, dễ vận hành, có thể mở rộng thêm cơ cấu với mức chi phí thấp, đáp ứng linh loạt các nhu cầu với chi phí thấp nhất.

Đặc điểm nổi bật

Máy chiết rót tràn đầy tự động là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm nhẹ, có thể chảy tự do, sản phẩm có tạo bọt và một số sản phẩm có hạt.

Máy chiết rót tràn đầy tự động sử dụng một vòi chiết rót với mỗi lần chiết, cho phép sản phẩm được chiết rót một mức nhất quán và đều nhau vào các chai, bất kể bên trong chai có sự khác biệt nhỏ về thể tích. Cơ cấu vòi chiết đi sâu vào chai, phía trên ép chặt vào miệng chai tạo áp suất cho chai. Sau khi ép kín, vòi chiết sẽ chiết sản phẩm vào chai qua van cửa xả liệu, khi chiết đến cửa tràn, sản phẩm sẽ được lấy ra khỏi chai và thu hồi về bồn chứa hoặc bể chứa sản phẩm. Đây chính là điểm mấu chốt để quyết định TẠI SAO các chai luôn được chiết đến mức bằng nhau.

Vậy điều gì làm cho mức độ nhất quán khi chiết rót trở nên quan trọng như vậy? Hãy thử nghĩ về chai nước lau kính, nước đóng chai và các loại đồ uống khác. Khi những sản phẩm này xuất hiện trên kệ trong siêu thị, người tiêu dùng có thể nhìn được lượng sản phẩm trong chai. Nếu chai cùng loại mà lượng sản phẩm không đồng đều không chỉ tạo ra mất thẩm mỹ trên kệ mà còn thực sự có thể khiến nhiều người tiêu dùng không tin tưởng vào sản phẩm.

Hệ thống chiết rót tràn tự động có thể được sản xuất từ sáu đến mười sáu đầu chiết rót, có thể dễ dàng tích hợp vào các dây chuyền đóng gói hiện có. Máy chiết rót tràn đầy tiêu chuẩn bao gồm một PLC, màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng và vận hành, cho phép thay đổi nhanh chóng các thông số và điều khiển thiết bị chiết rót khác.

Ứng dụng

Bất kỳ ai quen thuộc với Tân Minh và thiết bị của chúng tôi đều có thể biết rằng, máy chiết rót tràn đầy là một trong những thiết bị đóng gói phổ biến nhất của công ty chúng tôi. Không giống như chiết rót thể tích thực, chiết rót tràn đầy sử dụng nguyên tắc chiết rót đảm bảo thẩm mỹ ngoại quan. Nghĩa là, máy sẽ chiết rót từng chai ở mức như nhau, ngay cả khi có sự khác biệt nhỏ về thể tích bên trong từ chai này sang chai khác.

Nguyên lý này rất lý tưởng cho các sản phẩm dạng lỏng, đựng trong hộp hoặc chai trong suốt. Sức hấp dẫn của sản phẩm sẽ tăng lên khi các sản phẩm đều được chiết rót một mức nhất quán trên kệ, loại bỏ cảm giác không tốt của khách hàng về sản phẩm bị thiếu trong chai. Nước đóng chai, rượu chưng cất và các dạng đồ uống khác là những đối tượng sử dụng nhiều máy chiết rót tràn đầy. Tuy nhiên, một số sản phẩm khác cũng sử dụng phương pháp này dù sản phẩm không phải là chai, hộp trong suốt. Nói các khác, chiết rót tràn đầy rất phổ biến, không chỉ vì lợi ích thẩm mỹ của nó.

Mặc dù chiết rót tràn đầy phù hợp với các sản phẩm có loãng và có độ nhớt ít, nhưng cũng có thể xử lý các loại chất lỏng đặc hơn một chút. Nước sốt Salad, đựng trong hộp hoặc chai trong suốt thường sử dụng phương pháp này. Trên thực tế, ngay cả những sản phẩm có hạt nhỏ như thảo mộc cũng có thể chiết rót theo cách này. Chất tẩy rửa, dầu gội đầu và các chất đóng gói xà phòng loãng cũng thường sử dụng chiết rót tràn. Nguyên tắc đưa sản phẩm trở lại bồn chưa trong trường hợp này cũng có thể dẫn đến ít lãng phí sản phẩm hơn.

Chiết rót tràn đầy cũng là một lựa chọn lý tưởng cho chất tẩy rửa  và hóa chất có bọt khí. Khi sản phẩm sủi bọt, sau đó lắng xuống, chai có thể không thực sự đầy như bạn nghĩ. Cơ cấu vòi độc đáo của máy chiết rót tràn đầy sẽ cho phép bọt khí thay vì tràn ra mép chai thì sẽ được đẩy ra ngoài theo đường hồi và lượng chất lỏng trong chai vẫn đạt đủ thể tích. Nói chung, máy chiết rót tràn đầy phổ biến trong một số ngành công nghiệp khác nhau, từ thực phẩm và đồ uống đến đồ gia dụng và thậm chí cả chất tẩy rửa và hóa chất.

Tính năng

Máy chiết rót tràn đầy hoạt động bằng cách tạo một lớp bịt kín miệng chai. Khi vòi chiết đi sâu vào chai, chất lỏng được giải phóng vào bình chứa thông qua cổng nạp liệu trên vòi. Khi chất lỏng đạt đến mức mong muốn, nó sẽ tuần hoàn quay trở lại bồn chứa thông qua cổng tràn, đảm bảo giữ chất lỏng luôn cùng ở một mức nhất định. Nguyên lý này làm cho máy chiết rót tràn đầy trở thành một giải pháp lý tưởng cho các sản phẩm tạo bọt. Khi các loại chất lỏng được chiết vào bình chứa, bất kỳ loại bọt khí nào có thể hình thành đều sẽ bị đẩy ra ngoài do có chất lỏng được thêm vào bình. Tuy nhiên, điều này có thể làm tăng thời gian chiết rót, nhưng nó tạo ra một giải pháp thích hợp cho sản phẩm có bọt. Nếu không áp dụng, sản phẩm có thể được chiết rót không đều hoặc nhu cầu chiết rót lâu hơn, chậm hơn khi áp dụng các loại máy khác.

  1. Van khí nén tiên tiến được sử dụng để thực hiện chiết rót, cổng tràn thực hiện hút ngược bọt và chất lỏng thừa, ngăn không cho chúng tràn ra ngoài, ngăn nhỏ giọt và giữ mức định lượng luôn ổn định.
  2. Máy dễ dàng vệ sinh và khử trùng.
  3. Miệng chai được định vị chính xác, đầu rót kéo dài vào trong chai để thực hiện rót.
  4. Điều chỉnh được thể tích rót thuận tiện, dễ vận hành và có thể chiết rót được các loại chai có thông số kỹ thuật khác nhau trong thời gian ngắn.
  5. Có một số yêu cầu nhất định đối với miệng chai.

Xem thêm :  máy đóng màng co

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 19002861-0967686911 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Tin Liên Quan