Máy chiết rót nước

Máy chiết rót nước

Nước là nguồn cung cấp chính cho cơ thể ở mọi luc, mọi nơi. Để đảm bảo được nước trên thị trường được lưu thông tốt . Chúng ta phải rót nước và đóng chai để vận chuyển. máy chiết rót và đóng xoáy nắp chai giúp ta đạt được yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo.

Xem Thêm :  Tủ sấy bát đũa công nghiệp

Giới thiệu

Máy chiết rót trọng lực tự động là dòng máy chuyên chiết rót áp suất thường, phù hợp để chiết rót chất lỏng loãng.

Máy được chế tạo theo cấu trúc đơn giản, số lượng đầu chiết rót có thể điều chỉnh theo năng suất khác nhau như 6/8/10/12/16/20 đầu.

Thể tích chiết rót được kiểm soát theo thời gian, lưu lượng chiết của từng vòi được phản hồi tới PLC để đảm bảo độ chính xác khi chiết rót.

Đây là máy phù hợp để chiết rót các sản phẩm như nước lau kính, rượu, dấm ăn, nước trái cây,… Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và hóa chất.

Mô tả sản phẩm

Ưu điểm

 1. Tất cả các đường ống đều sử dụng đầu nối nhanh
 2. Chiều cao và khoảng cách giữa các đầu chiết rót có thể thay đổi nhanh chóng và dễ vận hành.
 3. Tất cả các van đều sử dụng hệ thống van ESG thay vì van truyền thống.
 4. Vòi chiết có thể áp dụng cơ cấu nâng hạ để tránh tạo bọt.

Đặc trưng

 1. Sản phẩm áp dụng: Rượu, nước giải khát, giấm, hóa chất lỏng và các sản phẩm có độ nhớt thấp, đặc biệt là chất lỏng có bọt.
 2. Máy chiết rót trọng lực này là thiết bị chiết rót công nghệ cao, tích hợp bộ điều khiển lập trình PLC.
 3. Máy phù hợp với việc chiết rót nhiều loại chai khác nhau, có thể thay đổi mức chiết rót trong thời gian ngắn, năng suất cao.
 4. Người sử dụng có thể lựa chọn thể tích chiết rót và chọn số lượng đầu chiết rót theo quy mô sản suất của mình.
 5. Thời gian quá trình chiết rót có thể cài đặt thành 0,01s, có thể kiểm soát sai số trong phạm vi ±1% để giảm hao hụt sản phẩm trong quá trình chiết rót, nâng cao hiệu quả kinh tế.
 6. Mức chiết rót của mỗi đầu chiết có thể điều chỉnh riêng để cho ra mức chiết đồng đều giữa các vòi chiết.
 7. Máy có thể cài đặt: chương trình đếm số sản phẩm, không chiết rót khi không có sản phẩm hoặc giới hạn số lượng sản phẩm chiết rót, chỉ rót khi đến số bình cài đặt,…
 8. Thể tích chiết rót nhiều hơn hoặc ít hơn: ban đầu có thể điều chỉnh thể tích chiết rót cần thiết, sau đó điều chỉnh vi mô để có thể đạt được độ chính xác theo yêu cầu.
 9. Xem thêm :  máy đóng gói hút chân không

Chi tiết về Máy chiết rót nước  xin vui lòng liên hệ theo số hotline 19002861-0967686911 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Tin Liên Quan