BẾP CHIÊN XÚC XÍCH

GIỚI THIỆU

Bếp chiên xúc xích được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM

– Toàn bộ bếp được làm bằng inox cao cấp dày dặn bóng sáng. Chất liệu này giúp bạn thỏa sức chiên nhúng mà vẫn đảm bảo an toàn. Với inox thì bạn có thể thỏa sức vệ sinh làm sạch. Đặc biệt, độ sáng bóng của bếp sẽ được nhân lên theo thời gian sử dụng.

– Tay cầm của giỏ chiên bọc nhựa chống nóng nên có thể cách nhiệt hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Chỉ cần tốn một vài phút là bạn có thể cho ra lò thành công các món chiên của mình.

– Thao tác dùng bếp đơn giản: Sau khi cắm điện bếp được làm nóng kịp thời và đun sôi dầu làm chín thực phẩm. Bộ chỉnh nhiệt cho phép bạn chiên bất cứ món gì cũng ngon. Khi cần thay dầu chỉ cần vặn van xả dưới đáy. Còn khi cần tiết kiệm dầu của bếp chiên nhúng chỉ cần đậy nắp thùng chiên lại.

Ngoài mẫu bếp trên Cơ Khí Tân Minh còn cung cấp nhiều loại bếp chiên nhúng điện  khác nhau như bếp chiên điện 1 ngăn dung tích 6L, bếp chiên điện 2 ngăn… Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và khách hàng mà chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các dòng Bếp chiên xúc xích, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 – 0967686911.

Xem thêm:  Máy rang hạt – Bếp chiên

Trả lời