NỒI NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP BẰNG ĐIỆN

GIỚI THIỆU

Nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện còn gọi là tủ nấu cơm hay tủ hấp cơm là thiết bị không thể thiếu trong các bếp công nghiệp. Ngoài chức năng chính là nấu cơm tủ hấp công nghiệp còn dùng để chế biến tất cả các món hấp, như: Hấp giò chả, hấp gà, hấp thịt, hấp hải sản… Một công năng hữu dụng nữa thường được nhà hàng sử dụng để giữ nóng thức ăn.

ĐẶC ĐIỂM

Tủ được chia thành nhiều loại phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Về công suất nấu, tủ được chia ra thành các loại: tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay.

Mỗi khay nấu ngon lượng gạo tiêu chuẩn là 3kg. Ngoài ra nếu muốn nấu số lượng gạo nhiều hơn trên mỗi khay bạn có thể sử dụng thêm loại khay nấu mở rộng (khay sâu hơn loại tiêu chuẩn). 

Tùy điều kiện từng cơ sở nhà hàng hoặc quán ăn, khách có thể lựa chọn loại tủ cơm dùng gas, tủ dùng điện hoặc tủ gas điện kết hợp.

Nếu chi phí thêm 1 – 2 triệu đồng là không quá lớn đối với bạn thì việc chọn lựa tủ nấu hấp cơm sử dụng gas điện kết hợp là tối ưu nhất.

Tủ gas điện có thể chuyển đổi linh hoạt giữa 2 nguồn nhiên liệu. Việc này giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề khách quan có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Ví dụ đang dùng điện nấu cơm thì mất điện hoặc đang dùng gas thì hết gas.

SẢN PHẨM THỰC TẾ

Nếu bạn có nhu cầu mua Nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện xin vui lòng liên hệ Hotline 1900.2861 – 0967.68.69.11.

Xem thêm: Nồi nấu công nghiệp

Trả lời