MÁY TRỘN BỘT MÌ CÔNG NGHIỆP

GIỚI THIỆU

Máy trộn bột mì công nghiệp hay gọi là máy nhào bột dùng để trộn bột và đánh bột. Điều này giúp bột đạt tới độ mềm và độ dẻo phù hợp để làm bánh. Tính năng trộn bột máy còn có khả năng đánh bông trứng, đánh bông kem…

MỘT SỐ LOẠI MÁY TRỘN BỘT

Máy trộn bột đánh trứng

Máy trộn bột đánh trứng được sử dụng mục đích chính là đánh kem tươi, đánh bông trứng, trộn bột loãng, nhồi trộn các nguyên liệu thô, nhân bánh…

Điểm đặc biệt của máy trộn bột đánh trứng đó là có 3 càng đánh đi kèm để phù hợp với từng loại nguyên liệu:

– Càng móc câu để trộn bột đặc

– Càng chân vịt để trộn bột loãng

– Càng lồng đánh trứng, đánh kem.

Vì đây là các máy đa năng nên thường được dùng trong các quán bánh ngọt, khách hàng mới mở cửa hàng kinh doanh.

Máy trộn bột nằm ngang

Đây là dòng máy chuyên sử dụng để trộn hỗn hợp bột khô hoặc dùng để quết giò chả, chả cá cho giòn dai. Khách hàng có thể lựa chọn từ máy 10kg, 20kg, 30kg cho đến 50kg. Lòng máy sẽ có các cánh đảo để trộn, quết nguyên liệu đều nhau, máy có thể lật nghiêng để lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các dòng Máy trộn bột mì công nghiệp, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 – 0967686911.

Xem thêm: Máy trộn bột

Trả lời