Máy thái thịt tươi sống là dòng máy thái thịt giá rẻ,là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho các bạn mới vào nghề đầu bếp hoặc mô hình kinh doanh nhỏ.
Đặc điểm máy:
– Kích thước và trọng lượng nhỏ, dễ dàng linh hoạt với mọi không gian
– Kết cấu máy vững chắc, chất liệu bền đẹp, an toàn
– Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp
– Cơ động và tiện lợi cho người sử dụng
– Máy vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu
– Phù hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ
Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
– Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.
Bước 2: Thái thịt.
– Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được
Bước 3: Vệ sinh máy
– Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.
Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.
Máy thái thịt tươi sống Tân Minh
– Chất liệu inox cao cấp không rỉ, bền đẹp
– Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thẩm mỹ
– Sử dụng đơn giản, tuổi thọ cao
– Cam kết là đơn vị giá tốt nhất trên thị trường
Nếu bạn đang có nhu cầu mua Máy thái thịt tươi sống, vui lòng liên hệ Hotline 1900 3861