Máy thái thịt mỏng

Máy thái thịt mỏng 

Với 1 con dao sắc, bạn có thể thái lát thịt khá mỏng. Nhưng khi mỗi ngày bạn phải thái số lượng thịt lớn; Thì dường như bạn không muốn nghỉ đến nữa. Vì ngoài mỏi tay, mất nhiều thời gian công sức thì lát thịt thái ra không đều; Bị nát khá nhiều.

Một dòng máy thái thịt đông lạnh ngoài thái được thịt chín; Giò chả, phô mai, thịt đông se lạnh.. Còn tùy chỉnh được độ dày lát cắt linh hoạt. Là những giải pháp cho các bếp ăn công nghiệp; Nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng hiện nay. Cơ Khí Tân Minh giới thiệu với Qúy khách hàng Model Máy Thái thịt Mỏng; Phù hợp cho nhu cầu gia đình nhé!

Máy Thái thịt đông lạnh ES-300

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)

Khổ thịt được cố định dưới càng bám thịt. Sau đó bật công tắc; Dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều; Bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp mắt.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh và tốc độ cắt cực nhanh;Giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn các nhu cầu của khách hàng.

 

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức. Hạn chế hao hụt do thịt bị nát vụn như thái thịt bằng tay. Ngoài năng suất cao; Lát thịt cắt bằng ES-300 cho bản thịt rộng. đều nhau như một, tự cuốn tròn đẹp mắt.. Nên rất được các quán lẩu băng chuyền ưa chuộng dùng để thái thịt đông lạnh.

Lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh, thịt chín ES-300 bằng thép tôi cứng sắc cạnh. It hao mòn và có thể mài lại khi sử dụng nhờ viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao.

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES-300 

Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt vuông vứt tối đa 3Kg. Cắt theo sớ thịt để máy dễ cắt và lát cắt đẹp hơn. Cho thịt lên giá đỡ và dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt phía sau.

Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.

Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định. Bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt; Mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau

Xem thêm:  Máy thái thịt lợn

Lưu ý khi sử máy thái thịt đông lạnh ES-300

– Không nên cắt những miếng thịt quá cứng. Quá khổ với lưỡi dao của máy. Máy không thái được thịt đông lạnh, chỉ thái được thịt se lạnh sau khi rã đông. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên tham khảo máy cưa xương.

– Không vận hành máy liên tục quá 30 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.

– Không nên mài thường xuyên sẽ làm lưỡi dao nhanh cùn, chỉ mài khi cần thiết.

– Lưỡi dao và đá mài bạn nên liên hệ với Viễn Đông để có phụ kiện thay thế chính xác.

– Máy cần được bảo quản những nơi khô ráo, thoáng mát.

Xem thêm: Máy thái thịt heo sống

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Máy thái thịt mỏng; Tân Minh là một địa chỉ lý tưởng bạn để tham khảo. Liên hệ ngay Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời