Máy Thái Thịt Lợn
Máy thái thịt lợn là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay; Với một nhà hàng chuyên nghiệp thì máy thái thịt đông lạnh luôn phải có một máy . Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở; Quán cơm bình dân; Quán bún chả cũng nên sử dụng một máy thái thịt cho đơn vị của mình về cách hoạt động nhanh chóng, hiệu quả của máy.
Tân Minh xin giới thiệu 1 số loại máy thái thịt đông lạnh được sử dụng rộng rãi trên thị trường:
Máy Thái thịt đông lạnh ES 250 và ES 300 toàn bộ bằng hợp kim nên vệ sinh cực kỳ đơn giản, ES-250 và ES 300 là dòng máy dễ dàng sử dụng, nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay cạnh của của lưỡi dao, Máy thái thịt đông lạnh có thiết kế nút điều chỉnh độ rộng của lát cắt.
Máy thái thịt đông lạnh ES 250 và Máy thái thịt ES 300 Với thiết kế nhỏ gọn; có cấu tạo vệ sinh và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm: Máy thái thịt heo sống
Ưu điểm của máy thái thịt ES 250:
- Có thể thái thịt mỏng, tốc độ nhanh chậm tùy điều chỉnh, đảm bảo thịt không nát.
- Có thể thái được các lát thịt mỏng có gân
- Có thể thái được khối lượng thịt nhiều phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn
- Máy chạy êm, bền.
- Dễ dàng tháo lắp các bộ phận và vệ sinh, lau chùi tiện nhanh.
- Máy tự động thái, tiết kiệm sức lao động, thời gian
Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cầm Tay
Xem thêm: Máy thái thịt
Để biết thêm thông tin về sản phẩm Máy thái thịt lợn. Xin vui lòng liên hệ 1900.2861