Dòng máy tách xương cá này có thể tách phần thịt cá từ xương cá, da, gân với hiệu suất cao; tách sạch xương cá từ 95-98%, tăng tỷ lệ sử dụng cá, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân công.
Dùng máy bạn không cần phải đánh vẩy, chỉ làm đầu với ruột cá. Máy cho năng suất cao đến 300 – 400Kg/h, phần thịt cá sau khi lọc nhuyễn đều, không lẫn xương thích hợp cho các nhà hàng, cơ sở chế biến thủy hải sản, cơ sở sản xuất chả cá, cá viên..
- Nếu là những cơ sở chế biến cá quy mô lớn thì việc tách xương như vậy rất tốn thời gian, hiệu quả đem lại không cao, với chiếc máy tách xương cá sẽ giúp cho năng suất cao hơn so với các phương pháp thủ công trước đây.
- Máy vận hành bằng điện 220V hoặc 380V. Các công tắc điều khiển rất dễ dàng. Bên cạnh đó việc bỏ cá và tách xương mang tính an toàn cao cho người sử dụng vì máy luôn có tấm chắn giúp bàn tay người thao tác không bị cuốn vào khi máy chạy.
Máy tách xương cá tách được những gì?
- Tách xương các loại cá biển và cá nước ngọt. Nếu cá lớn cắt dọc làm đôi, cá nhỏ bạn làm sạch và cho nguyên con vào máy.
- Ngoài cá có vẩy, cá da trơn… máy có thể tách vỏ các loại tôm, cua nhỏ..
Phần nguyên liệu thừa có thể nghiền và làm thức ăn cho vật nuôi.
Máy tách xương và thịt cá ra riêng từng phần để chế biến các món ăn chúng ta phải làm thủ công, như đập dập cá hoặc dùng dao để băm rồi sau đó tiến hành tách xương, với biện pháp thủ công này chỉ áp dụng với số lượng ít và trong phạm vi gia đình.
Lọc xương cá bằng tay thịt cá không sạch hết, đặc biệt là cá nhỏ thì gần như “ăn một nửa, bỏ một nửa”, thịt thành phẩm vẫn lẫn xương và các tạp nhất. Tuy nhiên bạn cũng phải thuê nhiều nhân công, làm rất lâu mà năng suất lại thấp, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy tách xương cá giá rẻ được Công ty Cơ Khí Tân Minh phân phối đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả hợp lý
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.