Máy cưa xương thịt là thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng; xưởng chế biến thực phẩm, máy chuyên dùng cưa các loại xương: xương lợn, xương bò, hoặc các loại thịt cá đông lạnh.
Máy cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
Xem thêm: Máy cưa xương Berjaya I/BSP-BSM650
Đặc điểm máy
– Máy có thiết kế nhỏ gọn; chất liệu inox chống rỉ; siêu bền với môi trường axit và môi trường kiềm
– Lưỡi dao sắc cho lắt cắt mịn; đều; tốc độ lưỡi đạt 15m/s
– Công suất lớn; động cơ mạnh mẽ cho năng suất cao
– Thiết kế đơn giản; dễ dàng tháo lắp vệ sinh và thay thế
Xem thêm: Máy cưa xương JG-300 VS-F077
Tại sao chiếc máy này lại được ưa chuộng đến thế?
Thông thường, để chặt 1 khúc xương bạn phải mất từ 3-5 phút. Với các loại xương to như xương bò, xương lợn thì chặt bằng tay rất dễ làm lòng bàn tay đau rát và mỏi.
Nhưng với chiếc máy cưa xương, bạn sẽ cắt khúc xương rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng.
Để tìm hiểu thêm về Máy cưa xương thịt, cắt xương heo, cắt thịt cá đông lạnh. Liên hệ ngay 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!