Máy cưa xương J310 là thiết bị chuyên dụng để cưa các loại xương heo, xương bò, thịt cá đông lạnh có độ cứng cao. Máy thiết thực khi dùng tại nhà hàng, khách sạn hay cơ sở kinh doanh thịt tươi sống. Với thiết kế hiện đại, thiết bị đem đến những lát cắt chính xác, tốc độ cực nhanh.
Cấu tạo của máy cưa xương J310
– Máy cưa xương thịt có một bàn cắt rộng lời lưỡi cưa dày, sắc bén.
– Lò xo điều chỉnh sự đàn hồi của lưỡi cắt.
– Đĩa giữ lưỡi cưa.
– Cần đẩy xương.
– Chốt khóa cố định vị trí xương và vị trí bàn cắt.
– Công tắc điều khiển máy hoạt động.
– Núm vặn chỉnh khoảng cách của bánh đà.
– Bàn đỡ dưới chân cùng bốn chân bám sàn vững chắc.
Xem thêm: Máy cưa xương JG-210B
Ưu điểm của máy cưa xương J310
– Cưa được những loại xương cứng như xương bò, xương heo, thịt cá đông lạnh….
– Máy cưa xương J310 có thể điều chỉnh độ rộng của lát cắt đảm bảo kích thước xương khi chế biến. Sản phẩm thích hợp cho các bếp ăn, nhà hàng hay cơ sở kinh doanh.
– Khả năng cố định của J310 tốt, an toàn cho người dùng ngay cả khi vận hành ở tốc độ cao, đơn giản khi sử dụng.
– Thiết bị bền bỉ nhờ làm bằng chất liệu cao cấp.
– Máy tiết kiệm thời gian công sức cho người lao động. So với việc chặt xương bằng dao thì chiếc máy này ưu việt hơn rất nhiều.
Xem thêm: Máy cưa xương FURNOTEL F076-1
Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo Máy cưa xương J310 , vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!