Máy cưa xương là thiết bị chuyên dụng trong các nhà hàng; cơ sở chế biến thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian; cũng như công sức lao động của doanh nghiệp. Máy có thể cưa được các loại xương như xương ống; thịt đông lạnh; cá động lạnh; các loại thực cứng…
Đặc điểm máy cưa xương heo
Máy cưa xương có kết cấu nhỏ gọn. Máy được thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm chống gỉ, bền đẹp. Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Xem thêm: máy cưa xương
Với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống hai bu li truyền chuyển động cho lưỡi cưa. Máy chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ. Chính điều này đã làm cho máy cưa xương trở lên tiện ích và lợi ích kinh tế. Sản phẩm bị hao tổn gần như không có trong quá trình chế biến.
Máy có hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ. Khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máy không chạy nữa. Hệ thống an toàn cho người công nhân thao tác đó là bộ phận tay đẩy, đỡ xương hay thịt đông cần cưa, giúp cho người thợ không phải cầm trực tiếp sản phẩm cho qua lưỡi cưa.
Công dụng máy
Máy cưa xương cho ra những lát cắt thu đều và mỏng
Máy cưa xương có rất nhiều loại nhưng đại diện là một số loại mà chúng tôi cung cấp thông tin phía dưới đây.
Khi bạn chọn máy cưa xương hay máy cưa thịt đông lạnh các bạn nên chọn theo kích thước sản phẩm và tính chất của sản phẩm,để sao cho khi các bạn quyết định mua máy cưa xương không bị lãng phí .
Những công việc cần đến máy cưa xương đó là: Cắt khúc thịt đông lạnh để chuẩn bị thái lát thịt, Cắt khúc cá đông lạnh, cá basa, cá kho…
Máy cưa xương thật sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến một số loại thực phẩm về xương và thịt đông lạnh.
Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo Máy cưa xương heo, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!