Máy cưa xương – thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng; xưởng chế biến thực phẩm. Máy chuyên dùng cưa các loại xương: xương lợn; xương bò; hoặc các loại thịt cá đông lạnh. Máy cắt lát mịn; hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
Tại sao nên sử dụng máy?
Để chặt 1 khúc xương bò, xương heo bạn sẽ tốn khá là nhiều thời gian và công sức. Nhưng với chiếc Máy cưa xương, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chỉ chưa đầy 1 phút khúc xương bò khiến bạn đau rát tay đã được cắt thành những khúc nhỏ mà ko hề mất chút công sức nào.
Xem thêm: Máy cưa xương QG-250
Vỏ hợp kim nhôm giúp máy giảm được khối lượng mà không mất đi sự chắc chắn của nó.
Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng máy cưa xương chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều.
Máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy máy có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn.
Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy cưa xương.
Máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy máy có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn.
Xem thêm: Máy cưa xương QJH-210A
Để biết thêm thông tin chi tiết Máy cưa xương giá rẻ – chất lượng. Liên hệ 1900.2861 để được tư vấn miễn phí!