Máy cưa xương là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
Bên cạnh những loại máy cắt xương, cưa xương bằng động cơ với năng suất làm việc cao. Tân Minh xin giới thiệu Máy cưa xương dùng tay – Máy phù hợp cho các quán bún, phở, các cửa hàng nhỏ lẻ có mức đầu tư kinh phí vừa phải. Máy chuyên dùng để cắt xương heo, xương bò, cắt các tảng thịt lớn( để đông lạnh) chia thành các miếng nhỏ… Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc kinh doanh của mình.
Thông số kỹ thuật:
– Model: TMTP-A18
– Kích thước: 830 x 480 x 360 mm
– Kích thước bàn : 480 x 390 x 350 mm
– Độ dày cắt: 12-230 mm
– Chiều dài cán dao: 350 mm
– Trọng lượng: 17,5 kg
– Bảo hành: 12 tháng
Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc Máy cưa xương.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của Máy cắt xương heo cầm tay hãy liên hệ ngay 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Tân Minh – Siêu thị máy thực phẩm luôn chào đón bạn