GIỚI THIỆU
Bếp chiên dầu nước – Nếu đang sở hữu một cửa hàng chiên nhúng hay cửa hàng đồ ăn nhanh, bạn có bao giờ đau đầu về các vấn đề như đồ chiên nhúng bị bám cặn, thực phẩm bị biến dạng và lẫn mùi do chiên cùng một bếp, thậm chí bạn đang phải tiêu tốn chi phí thay dầu ăn hàng ngày để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng Cơ Khí Tân Minh giới thiệu tới bạn một trong những giải pháp tiên tiến nhất trong ngành chế biến thực phẩm hiện nay.
BẾP CHIÊN DẦU NƯỚC GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?
Không bị lẫn mùi thực phẩm: Để tránh thực phẩm bị lẫn mùi do cùng chiên một khoang dầu, nhiều chủ cửa hàng phải cắn răng thay dầu sau mỗi lần chiên. Ưu điểm của bếp chiên chính là việc các cặn đen hình thành sau khi chiên sẽ lọt xuống tầng nước, giúp tầng dầu phía trên vẫn như mới, không xảy ra tình trạng cháy khét.
Tiết kiệm dầu bay hơi: Ngoài việc dầu không bị cháy khét, bắn nổ, bếp chiên này hạn chế tối đa sự bay hơi so với các loại bếp chiên thông thường khác, đồng thơi có thể chiên ngay các thực phẩm lớn như gà, cá nguyên con mà không cần rã đông.
Dung tích khoang chứa dầu lớn: Tùy vào nhu cầu sử dụng chiên nhúng tại cửa hàng, chúng tôi có rất nhiều loại model . Việc sử dụng chung một bể chiên tiết kiệm tối đa không gian, thời gian và sức lao động trong khu bếp.
Công nghệ chiên nhúng mới: Tiêu chí hàng đầu chính là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ môi trường kinh doanh của cửa hàng. Cặn đen thực phẩm không hề bị bám, không khiến dầu bị đen là một trong những công nghệ cực kì thành công của bếp chiên dầu nước này.
SẢN PHẨM ÁP DỤNG
Bếp chiên dầu nước quả thực sẽ là thiết bị bạn không thể bỏ qua nếu muốn phát triển kinh doanh nhà hàng của mình. Đừng ngần ngại gì mà không đầu tư ngay cho quán một thiết bị tuyệt vời như thế này bằng cách liên hệ theo số Hotline 1900.2861 – 0967686911, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng mà chúng đem lại.