MÁY TRỘN BỘT GẠO

GIỚI THIỆU

Máy trộn bột gạo là loại máy trộn bột mì, bột gạo với các loại gia vị đường sữa trứng gà… thành khối để làm bánh. Máy trộn bột công suất lớn, phù hợp dùng trong các nhà hàng, tiệm bánh lớn… nhào được hơn 100kg bột 1 ngày.

TÍNH NĂNG CỦA MÁY

– Máy trộn khỏe, đều cho ra 10 sản phẩm như 1

– 100% tự đông nền tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công

– Xuất phát và trộn cùng lúc, thợ trộn bột chuyên nghiệp không thề làm nhanh hơn 5 phút như máy trộn bột.

– Không cần kinh nghiệm về bột mì, bạn vẫn là người sản xuất bánh mì chuyên nghiệp

– Hợp vệ sinh

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

  • Chú ý dừng máy trước khi thay đổi tốc độ.
  • Ngắt kết nồi nguồn điện vào máy trước khi bảo trì và vệ sinh.
  • Khi vệ sinh máy bạn lưu ý không để nước bám vào động cơ, tốt nhất là vệ sinh càng đánh và cối chứa bột và lau qua các bộ phận còn lại.
  • Không để máy vận hành liên tục trong thời gian dài để đảm bảo độ bền động cơ. Thường là 15p đối với càng lồng, 20 phút đối với càng chân vịt và 30 phút đối với càng móc câu.

►Ưu điểm máy :

  • Máy trộn bột có thiết kế nhỏ gọn, được sơn tĩnh điện, hạn chế bị gỉ sét. Thân máy cứng cáp, chắc chắn, không rung lắc mạnh khi tăng tốc độ đột ngột.

Máy trộn bột trộn được các nguyên liệu 

– Chuyên trộn bột làm bánh mì: bánh mì ngọt, bánh mì nóng, bánh mì nhân thịt, bánh pizza,…

– Các loại bánh truyền thống: bánh trung thu, bánh bao, bánh tiêu, bánh bột gạo,…

– Nhiều nơi dùng để trộn các loại từ thịt: giò chả, nem chua, nhân bánh trung thu, bò viên,…

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các dòng Máy trộn bột gạo , xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 – 0967686911.

Xem thêm: Máy trộn bột

Trả lời