MÁY TRỘN BỘT 1000W

GIỚI THIỆU

Máy trộn bột 1000w được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng làm bánh, cơ sở làm bánh trung thu, nhà hàng.. nhờ công suất lớn có thể đánh trứng, đánh kem, nhồi trộn bột, các nguyên liệu thô với năng suất lớn mà máy đánh trứng để bàn không thể đáp ứng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY

3 càng đánh chuyên dụng trộn đánh được hầu hết các loại nguyên

  • Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí.. Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút..
  • Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
  • Càng móc câu:Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh.. rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay.  Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

Phần thân máy được làm từ khung thép cứng cáp, sơn tĩnh điện đẹp mắt, tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi trộn ở tốc độ cao.

Các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối và 3 càng đánh bột được làm từ thép không gỉ, không những mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám nguyên liệu khi sử dụng.

Động cơ công suất lớn 1000W – nếu sử dụng đúng cách, không ép máy trộn quá tải thì máy rất bền.

LƯU Ý

  • Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm.
  • Sau khi bột và nước đã hòa thành khối đậm đặc, bạn nâng dần tốc độ lên giúp bột quen dần và tránh bị văng ra ngoài khi đánh.
  • Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm vỡ ổ bi.
  • Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy motor.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tham khảo các dòng Máy trộn bột 1000w , xin vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.2861 – 0967686911.

Xem thêm: Máy trộn bột

Trả lời