Máy thái thịt heo

Máy thái thịt heo

Máy thái thịt đông lạnh đang được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các nhà hàng chế biến thực phẩm. Máy thái thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay; với một nhà hàng chuyên nghiệp thì máy thái thịt đông lạnh luôn phải có một máy . Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở; quán cơm bình dân; quán bún chả cũng nên sử dụng một máy thái thịt cho đơn vị của mình về cách hoạt động nhanh chóng, hiệu quả của máy.

Tân Minh xin giới thiệu 1 số loại máy thái thịt đông lạnh được sử dụng rộng rãi trên thị trường:

Máy thái thịt đông lạnh ES 250 – ES300: là loại máy rất được ưa dùng vì có cấu tạo nhỏ gọn, và giá thành hợp lý. Hai máy thái thịt trên được ứng dụng trong việc thái thịt chín và thịt đông lạnh. Máy thái thịt đông lạnh đang được áp dụng rộng rãi trong các nhà hàng; khách sạn cũng như các quán ăn nhỏ

Máy thái thịt đông lạnh ES 250 và máy thái thịt ES 300 Với thiết kế nhỏ gọn; có cấu tạo vệ sinh và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng.

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)

Xem thêm: Máy thái thịt đông

Đặc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh ES250; máy thái thịt đông lạnh ES300 là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.
Máy thái thịt thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh: thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông; bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm); miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ.

Máy thái thịt đông lạnh tự động: với model SL 300B – SL 300E – SL 350B là các dòng máy tự động. Máy phù hợp với quy mô sản xuất của các nhà xưởng; bếp ăn công nghiệp lớn. Đáp ứng năng suất cao, bền bỉ, chất lượng khá tốt, giá ổn định.

Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt; dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Máy thái thịt heo xin vui lòng liên hệ 1900.2861

 

 

 

Tin Liên Quan