Máy thái lát thịt gia đình

Máy thái lát thịt gia đình

Máy cắt thịt giúp thái thịt thành lát mỏng nhanh chóng; đẹp mắt, tiết kiệm thời gian và công sức… sẽ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc nấu ăn ở mỗi gia đình; đặc biệt là những chị em nội trợ không có nhiều thời gian. Hãy cùng Cơ Khí Tân Minh điểm danh các model máy cắt thịt phù hợp cho nhu cầu gia đình nhé!

Với nhu cầu cắt thịt sống thì năng suất khoảng dưới 50kg thịt/ngày là sẽ đáp ứng đủ cho gia đình; từ những bữa ăn hằng ngày cho đến các dịp lễ, tết. Thường thì bạn nên chọn máy có bộ dao cắt ra lát thịt mỏng từ 3 – 5mm sẽ phù hợp để nấu các món canh, xào, kho.

Máy thái thịt tươi sống SS-70 (TMTP-E03)
Máy thái thịt tươi sống SS-70 (TMTP-E03)

Xem thêm: Máy thái thịt đa năng nhập khẩu

Vì là máy dùng trong gia đình nên cần có kích thước nhỏ gọn, nhẹ, dễ di chuyển, đặc biệt là an toàn đối với trẻ nhỏ. Công suất của máy cần thiết khoảng 1/2 HP là đủ dùng.

Hiện trên thị trường có model SS-70 là sản phẩm máy cắt thịt mini có công suất nhỏ thích hợp dùng cho gia đình. Ngoài đáp ứng được các yêu cầu trên thì sản phẩm này còn có giá thành rất phải chăng. Nó phù hợp với nhu nhập trung bình của nhiều hộ gia đình.

Bên cạnh đó bạn có thể dùng các loại máy cắt thịt bằng tay; để thái lát những miếng thịt đông lạnh 1 cách dễ dàng hơn.

Đặc điểm chung của các Máy thái lát thịt gia đình do Tân Minh cung cấp là có giá phải chăng; chất lượng uy tín; bảo hành chu đáo. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn hoặc hơn 1 triệu. Bạn đã có thể sở hữu ngay 1 Máy thái thịt ưng ý.

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan