Máy thái thịt đông

Máy thái thịt đông Là một trong những thiết bị quan trọng. Được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề; Làm việc cùng một thời điểm; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.

Là dòng máy cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh; Dùng tại các nhà hàng, quán lẩu, nướng.

Là dòng máy cắt lát thịt nhanh; Mạnh và ổn định.

Với công suất 2 motor ở lưỡi cắt và bàn đẩy hoạt động liên tục với nhau. Việc cắt lát thịt đông lạnh là hoàn toàn tự động động 100% với dòng sản phẩm này.

Lưỡi dao của máy được làm bằng thép đặc nguyên khối; Được tôi trong điều kiện đặc biệt. Đảm bảo độ cứng và bén lâu dài. Với lưỡi dao này có thể mài lại nhiều lần. Nhưng cũng không quá lạm dụng để tăng tuổi thọ cho lưỡi dao. Công tắc nguồn dễ sử dụng.

Xem thêm: Máy thái thịt cầm tay

*Cách sử dụng:

Điều chỉnh lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy theo ý muốn.

Đặt khối thịt muốn cắt lên bàn đỡ và giữ chặt bằng hệ thống gá thịt chắc chắn.

Bật công tắc để lưỡi dao máy hoạt động trước.

Bật công tắc để gá đỡ hoạt động.

*Vệ sinh:
Sau khi cắt xong thịt bạn tắt máy; Dùng tay hoặc khăn sạch lấy hết các thịt vụn ra ngoài. Dùng khăn sạch có tẩm xà bông lau lưỡi dao, thân máy và lau khô lại.

Xem thêm: Máy thái thịt

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Máy thái thịt đông .Tân Minh là một địa chỉ lý tưởng bạn để tham khảo. Liên hệ ngay Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

 

Trả lời