Máy cắt thịt nướng

Máy cắt thịt nướng thường sử dụng máy thái thịt ES 250 là dòng máy phổ thông; Đây là dòng máy chuyên thái các loại thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả… Được các bếp ăn công nghiệp; Nhà hàng, khách sạn; Quán lẩu băng chuyền; Quán nướng rất ưa chuộng nhờ những giải pháp tối ưu mà sản phẩm này mang lại.

Máy thái thịt ES 250 là một mô hình mới; Kết hợp sản phẩm tốt; Dễ sử dụng, an toàn và bền vững.

                                                           Máy thái thịt ES-250 (TMTP-E21)

Ưu điểm của máy cắt thịt đông lạnh ES 250

  • Lưỡi dao dạng đĩa tròn bằng thép trắng sắc bắn có đường kính 250mm
  • Máy cắt thịt đông lạnh ES- 250 sử dụng khá đơn giản; Lát thịt mỏng đều, cuộn tròn tự nhiên; Hạn chế hao hụt như thái bằng tay
  • Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 1-12.0 mm tùy nhu cầu chế biến
  • Trên máy lắp viên đá mài.
  • Lưỡi dao có thể mài lại trực tiếp trên máy khá tiện và tiết kiệm cho người dùng
  • Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển; Đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi lớp vỏ hợp kim nhôm sáng bóng

 

                                                             Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E21)

Máy thái thịt ES-250 (TMTP-E21)

Xem thêm: Máy thái thịt lợn tươi sống

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES-250

  • Đặt khối thịt cần thái lên bàn đỡ, dùng gá đẩy sát, chặt lại
  • Để khay đựng thịt ra phía sau máy để đựng thịt đá thái
  • Vặn nút điều chỉnh độ dày lát cắt như mong muốn
  • Cắm điện, bật công tắc để lưỡi dao xoay
  • Dùng tay di chuyển gá đỡ thịt; Tay còn lại nhấn vào đầu giữ, Đẩy miếng thịt đi qua dao đang xoay để thái
  • Khi thái gần hết miếng thịt. Tắt công tắc, lấy miếng cũ ra và cho miếng mới vào. Làm tương tự là được

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Máy cắt thịt nướng.  Xin vui lòng liên hệ 1900.2861

Xem thêm: Máy cắt thịt heo luộc

Trả lời