Máy thái thịt miếng

Máy thái thịt miếng 

Thái thịt là công việc khá đơn giản. Nhưng nếu phải làm hàng ngày với khối lượng thịt lớn; Thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức,…Và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán.

Sản phẩm thái thịt, cắt thịt là một thiết bị được sử dụng trong các nhà hàng; Quán ăn, gia đình,… Để cắt thịt với kích thước tùy chọn; Số lượng thịt lớn trong một thời gian ngắn mà thành phẩm mang lại đẹp mắt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên chung quy lại nó có các loại sau:

  •  Máy thái thịt tươi sống Là dòng máy chuyên dùng để thái các loại thịt tươi sống. Không có lẫn gân, sụn, xương, da trong thành phần. Máy không thái được thịt đông lạnh và thịt chín. Nếu bạn thái thịt bò; Thì nên dùng một chiếc máy chuyên thái loại thịt này sẽ đạt hiệu suất cao hơn.
  • Máy thái thịt chín (có thể cắt đa dạng các loại thịt: thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh,…)
  • Máy thái thịt đông lạnh (Cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh, se lạnh như heo, gà, bò,..)
Máy thái thịt đa năng (TMTP-E04)

 

Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E01)

 

Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E05)

Xem thêm: Máy thái thịt lát mỏng

Trả lời