Máy cắt thịt heo luộc

Máy cắt thịt heo luộc thường sử dụng máy thái thịt ES 250 hoặc ES 300 là dòng máy phổ thông, được nhiều khách mua hàng sử dụng để cắt những khối thịt đã săn chắc lại như thịt heo, bò chín hay các loại thịt nguội

Máy thái thịt ES-300, ES 250 thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh; thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông; bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác nhau. Miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt ES-300, ES 250 là một mô hình mới; kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)

Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh Có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra. Dễ dàng sử dụng và thao tác; cấu tạo thân bệ máy bền vững. Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng có thể vệ sinh nhanh chóng. Có thể điều chỉnh độ dày mỏng 0-12 mm.

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)

Với thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đặc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt ES-300: là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Xem thêm: Máy thái thịt heo

Cách thức sử dụng

Khối thịt được đặt lên máng giữ thịt và tì vào giá đỡ, người vận hành sẽ dùng tay cầm kẹp thịt cho chắc chắn (bộ phận kẹp có các đinh nhọn giữ thịt nên bạn có thể an tâm). Bước tiếp theo là vặn núm điều chỉnh độ dày mỏng thích hợp; ghim điện, nhấn nút On; lúc này lưỡi dao sẽ quay vòng tròn tự động. Để thịt được cắt lát người dùng sẽ đẩy máng giữ thịt trượt từ bên này sang bên kia lưỡi dao; lặp lại tương tự cho đến khi hoàn thành. Lát thịt sau khi cắt sẽ nằm ở mặt sau của lưỡi dao.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Máy cắt thịt heo luộc xin vui lòng liên hệ 1900.2861

Xem thêm: Máy thái thịt

 

Trả lời