Những lưu ý khi chọn mua máy trộn bột làm bánh gia đình

Những lưu ý khi chọn mua máy trộn bột làm bánh gia đình

Máy trộn bột là một trong những thiết bị không thể thiếu khi làm bánh. Để chọn được một chiếc máy trộn bột đáp ứng được yêu cầu đặc thù của từng loại bánh, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn thì bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Chiếc máy trộn bột làm bánh gia đình dù giá cao hay rẻ, có thiết kế đẹp, bắt mắt hay không thì trước hết cần đảm bảo nó phải đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản cần phải có. Cụ thể như:

1. Chọn máy trộn bột phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng loại bánh

Bột làm bánh mì, bánh bao hay bánh ngọt các loại… đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì thế với từng loại bánh, bạn cần phải chọn mua máy có công suất phù hợp, cụ thể như sau:

– Trộn bột làm bánh ngọt: bột làm bánh ngọt có hàm lượng Gluten thấp thường dùng để làm các loại bánh có kết cấu mềm, mịn, nhẹ. Vì thế bạn có thể chọn các dòng máy trộn bột gia đình cho đến công nghiệp từ 5 lít, 10 lít cho đến 30 lít.

– Trộn bột làm bánh mì: bột làm bánh mì thuộc nhóm bột có hàm lượng Gluten cao thường dùng để làm các loại bánh có kết cấu dẻo, dai. Để trộn hỗn hợp bột làm bánh mì cần phải dùng máy có công suất lớn và lực đánh khỏe mới có thể trộn khối bột đặc cho hiệu quả cao và nhanh chóng.

Nếu nhu cầu làm bánh mì số lượng không nhiều thì bạn có thể dùng các loại máy trộn bột làm bánh ngọt có dung tích cối trộn 20 – 30 lít. Còn với nhu cầu làm bánh mì số lượng lớn như ở các lò bánh mì thì cần phải chọn máy trộn bột mì công nghiệp.

Trên đây là những điều cần lưu ý và những lựa chọn nổi trội mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy trộn bột làm bánh gia đình. Hãy mua về và sẽ cảm nhận được sự hài lòng ngay từ lần thử đầu tiên. Chúc bạn sẽ sớm có được chiếc máy phù hợp nhất để thõa mãn nhu cầu làm bánh tại gia của mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết , vui lòng gọi đến số 1900.2861 để được tư vấn miễn phí nhé !

Trả lời