Máy thái thịt nướng

Máy thái thịt nướng – Bạn đang băn khoăn không biết máy thái thịt nào phù hợp với mình. Máy nào hiện đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Sau đây, Cơ Khí Tân Minh xin giới thiệu tới Qúy Khách hàng; Máy thái thịt nướng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Và cũng là Máy được bán chạy nhất tại Tân Minh hiện nay:

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 rất thích hợp để cắt thịt heo chín; Làm món thịt heo cuốn bánh tráng; Cắt thịt nạm bò để phục vị các quán phở cắt thịt nạm; Cắt thịt bò chín trong các quán nhậu bò tơ. Máy cũng chuyên cắt lát thịt đông lạnh; Và cắt lát giò chả và chả lụa cho các tiệm bán bánh mì.

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13) có thiết kế nhỏ gọn; Dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất cứ vị trí nào. Ngoài ra; Máy có tính thẩm mỹ cao; Mang đến không gian bếp của bạn sự hiện đại và tiện nghi.

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)

Lưỡi dao của máy cắt thịt chín ES-220 có đường kính 220 mm (22 cm). Được làm bằng hợp kim thép trắng không rỉ sét vô cùng sắc bén. Bạn chỉ việc vặn núm điều chỉnh độ dày; Mỏng của lát cắt ra một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Độ dày của lát cắt có thể điều chỉnh từ 0,8 mm đến 10 mm. So với các loại máy cắt thịt chín khác. Sản phẩm ES-220 là loại máy nhỏ nhất, và là máy cắt thịt giá rẻ nhất (thịt chín).

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)

Đặc biệt, cũng giống như các loại máy cắt thịt đông lạnh ES-250. Máy thái thịt chín ES-220 cũng có bộ đá mài dao vô cùng tiện lợi. Được gắn trên thân máy, bạn chỉ việc nhấn nút là mài dao. Lưu ý bạn không nên lạm dụng việc mài dao. Vì sẽ làm lưỡi dao máy thái thịt nhanh hư hơn; Chỉ mài dao khi thực sự cần thiết.

Xem thêm: Máy thái thịt mini

Cách Sử dụng:

– Trước tiên, cấp điện cho máy và bật nút màu xanh để khởi động máy.

– Sau đó điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt ra.

– Đặt miếng thịt vào máng đựng thịt của máy và sau đó đẩy máng thịt để cắt thịt.

– Không nên cắt miếng thịt đông lạnh cứng quá, sẽ làm mòn dao nhanh.

– Vệ sinh sau khi sử dụng xong máy thái thịt.

– Hạn chế dùng đá mài nhiều, giảm tuổi thọ của lưỡi dao.

 

Xem thêm: Máy cắt thịt inox

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng Máy thái thịt nướng. Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ!

Trả lời