Máy thái thịt gà

Máy thái thịt gà là máy được sử dụng rộng trong các nhà hàng, quán lẩu nướng, quán phở, quán cơm….

* Ưu điểm của Máy

– Thái cắt đa dạng các loại thịt sống, thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả,…

– Máy có khả năng thái thịt gà khỏe…

– Lưỡi dao chất liệu thép sắc bén, ít bị mòn. Các lưỡi dao đan xen đều nhau cho ra những lát cắt mỏng đều nhau như một.

– Cấu tạo máy chắc chắn,Thiết kế máy nhỏ gọn, motor tách biệt lưỡi đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Máy thái thịt cắt xương

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy
Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy. Các bạn đặt một chậu hứng nước; sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy. Các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.
Bước 2: Thái thịt.
Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.
Bước 3: Vệ sinh máy
Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy; lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.
Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao. Các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua Máy thái thịt bò, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời