Máy thái thịt dạng sợi

Máy thái thịt dạng sợi là máy chuyên dùng cho công nghiệp thực phẩm . Máy thái thịt phù hợp với các nhà hàng; Khách sạn;Công nghiệp; Trường học… Vì năng suất của máy thái đến 500kg với những sợi thịt tươi sống nhìn rất hấp dẫn .

– Lớp khung vỏ máy được thiết kế hoàn toàn bằng inox cao cấp, bền đẹp, sáng bóng và bền bỉ. Đường kính bộ dao kép lớn; Chất liệu thép cứng; Đảm bảo độ sắc bén trong suốt quá trình sử dụng.

– Máy thái thịt dạng sợi thái được hàng trăm kg thịt mỗi giờ; Miếng thịt cắt ra có độ dày lớn và máy có thể hoạt động được liên tục. Với động cơ mạnh mẽ; Kết cấu máy lớn có thể thái được số lượng thịt lên đến 500 kg/ngày.

– Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Xem thêm: Máy thái thịt bò chín

Bước 1: Vệ sinh máy trước khi sử dụng

Khởi động máy; Mở nắp bảo vệ. Sử dụng dung dịch tẩy rửa (nước rửa bát, xà phòng..); Pha loãng rót vào lưỡi dao tới khi các tạp chất; Và dầu máy sạch hoàn toàn. Sau đó khách hàng dùng nước sạch để vệ sinh lại và có thể chế biến ngay.

Bước 2: Thái thịt

Sau khi vệ sinh máy đảm bảo; Khách hàng sơ chế khổ thịt tương đương với cửa nhận nguyên liệu; Sao cho thành phẩm đưa ra phù hợp với kích thước sử dụng.

Bước 3: Vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Tương tự như bước 1; Khách hàng cần lưu ý giữ khô lưỡi dao; Sau khi vệ sinh bởi tính chất kim loại dễ bị oxi hóa khi tiếp xúc với nước; Mà không bảo quản đúng cách gây mất vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo.

Xem thêm: Máy thái thịt

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Máy thái thịt dạng sợi; Tân Minh là một địa chỉ lý tưởng bạn để tham khảo. Liên hệ ngay Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời