Máy thái thịt bò

Máy thái thịt bò là máy được sử dụng tại hầu hết các nhà hàng, quán lẩu nướng, quán phở…

Đặc điểm máy

Máy có khả năng thái thịt bò rất khỏe và không có hiện tượng kẹt thịt.

Lưỡi dao chất liệu thép sắc bén, ít bị mòn. Các lưỡi dao đan xen đều nhau cho ra những lát cắt mỏng đều nhau như một.

Motor có công suất lớn, thái liên tục cho năng suất cao. Tuy nhiên, không nên thái liên tục trong nhiều giờ để đảm bảo độ bền cho động cơ.

cấu tạo máy chắc chắn, hạn chế gây tiếng ồn khi làm việc. Thiết kế máy nhỏ gọn, motor tách biệt lưỡi đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Máy thái thịt tươi sống quay tay

Vệ sinh và sử dụng máy

Cắt nhỏ miếng thị cỡ nhỏ. Bật công tắc cho máy vận hành rồi cho thịt vào họng máy. Thịt được cắt và thoát ra ở khay dưới.

Sau khi sử dụng máy, tưới đêì 1 ít nước rửa chén lên các lưỡi dao. Sau đó xả nước vào cho đến khi lưỡi dao sạch hết nước rửa chén. Làm lại vài lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo quản máy nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian không sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi tốt hơn.

Xem thêm: Máy thái thịt JZ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Máy thái thịt bò, vui lòng liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời