Máy cưa xương cầm tay

Máy cưa xương cầm tay là loại máy chuyên dùng để cắt xương heo, xương bò, cá đông lạnh, gà, cắt các tảng thịt lớn( để đông lạnh) chia thành các miếng nhỏ…Máy phù hợp cho các quán bún, phở, các cửa hàng nhỏ lẻ có mức đầu tư kinh phí vừa phải. Máy chuyên dùng để cắt xương heo, xương bò, cắt các tảng thịt lớn( để đông lạnh) chia thành các miếng nhỏ…

Đặc điểm máy

– Cấu tạo bằng inox không rỉ

– Có tay cầm để đẩy lưỡi dao

– Máy có lưỡi dao dày, sắc và cứng

– Trọng lượng khoảng 17-20 kg, có thể để trên bàn, quầy bếp

Xem thêm: Máy cưa xương JG-300

Ưu điểm của máy

– Dễ dàng sử dụng ngay cả khi lần đầu sử dụng máy cưa xương

– Cắt được các loại xương heo, xương gà, cá đông lạnh…. một cách dễ dàng và nhanh chóng

– Lưỡi dao được làm bằng thép cao cấp, cứng cáp, sử dụng bền lâu

Xem thêm: Máy cưa xương HLS-2020

Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về Máy thực phẩm, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ:

– Kết cấu máy tiện lợi, chất liệu bền đẹp, tuổi thọ cao

– Hàng chĩnh hãng, đảm bảo chất lượng

– Giá cả cạnh tranh, cam kết bảo hành sản phẩm

– Đội ngũ tư vấn chuyên môn nhiệt tình, tận tâm tư vấn 24/7

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng Máy cưa xương cầm tay này. Vui lòng liên hệ 1900.2861 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ!

Trả lời