Máy cắt thịt nguội

Máy cắt thịt nguội Để cắt thịt nguội. Bạn chỉ cần chọn đúng model máy thuộc dòng Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh. Tuy nhiên,chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất thì trong bài này. Maythucphamviet.vn sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Thịt nguội (giò lụa, giò bò, giò thủ…) là các loại thịt chín, có độ săn, dai, không quá cứng. Nếu xét tổng thể các tiêu chí về cấu tạo máy; Chức năng, giá thành, mẫu mã (kiểu dáng, kích thước). Thì Máy thái thịt ES 220 là thích hợp nhất để cắt thịt nguội.

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13) có thiết kế nhỏ gọn; Dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất cứ vị trí nào. Ngoài ra, máy có tính thẩm mỹ cao; Mang đến không gian bếp của bạn sự hiện đại và tiện nghi.

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)

Lưỡi dao của máy cắt thịt chín ES-220 có đường kính 220 mm (22 cm). Được làm bằng hợp kim thép trắng; Không rỉ sét vô cùng sắc bén cho các lát cắt ngọt. Bạn chỉ việc vặn núm điều chỉnh độ dày; Mỏng của lát cắt ra một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Độ dày của lát cắt có thể điều chỉnh từ 0,8 mm đến 10 mm. So với các loại máy cắt thịt chín khác. Sản phẩm ES-220 là loại máy nhỏ nhất, và là máy cắt thịt giá rẻ nhất (thịt chín).

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)

 

Đặc biệt, cũng giống như các loại máy cắt thịt đông lạnh ES-250, ES-300. Thì máy thái thịt chín ES-220 cũng có bộ đá mài dao vô cùng tiện lợi; Được gắn trên thân máy, bạn chỉ việc nhấn nút là mài dao. Lưu ý bạn không nên lạm dụng việc mài dao. Vì sẽ làm lưỡi dao máy thái thịt nhanh hư hơn, chỉ mài dao khi thực sự cần thiết.

Xem thêm: Máy thái thịt siêu mỏng

Sử dụng:– Trước tiên, cấp điện cho máy và bật nút màu xanh để khởi động máy.

– Sau đó điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt ra.

– Đặt miếng thịt vào máng đựng thịt của máy và sau đó đẩy máng thịt để cắt thịt.

– Không nên cắt miếng thịt đông lạnh cứng quá, sẽ làm mòn dao nhanh.

– Vệ sinh sau khi sử dụng xong máy thái thịt.

– Hạn chế dùng đá mài nhiều, giảm tuổi thọ của lưỡi dao.

Xem thêm: Máy thái thịt loại nhỏ

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Máy cắt thịt nguội; Xin vui lòng liên hệ 1900.2861

Tin Liên Quan