Kinh nghiệm chọn mua máy làm kem tươi

Kem tươi là món ăn yêu thích của mọi lứa tuổi. Kinh doanh kem tươi cũng là một hình thức phổ biến gần đây. Để kinh doanh tốt bạn cần có một mặt bằng với vị trí đẹp, đông dân cư sinh sống. Kế tiếp là phải lựa chọn một máy làm kem tươi thật chất lượng và phù hợp với yêu cầu mà bạn đang dự định kinh doanh.

Tiêu chí chọn mua máy làm kem tươi bao giờ cũng bao gồm: chất lượng tốt, làm kem nhanh, thơm ngon và phải đảm bảo được độ lạnh tốt.

Các loại máy làm kem trên thị trường:

– Máy 1 lốc lạnh: Mỗi máy có 2 bồn chứa kem nguyên liệu, 1 lốc lạnh đảm nhiệm làm lạnh cho 2 bồn.

– Máy 2 lốc lạnh: mỗi máy có 2 bồn chưa kem nguyên liệu, máy 2 lốc thì mỗi lốc sẽ đảm nhiệm làm lạnh cho 1 bồn, như vậy máy sẽ cho ra kem nhanh hơn, máy bên hơn, tuy nhiên loại máy 1 lốc sẽ hao điện hơn.

– Máy lốc pittong và lốc ga-lê: Lốc lạnh pittong làm lạnh nhanh hơn, chuyên chạy nhiệt độ đông lạnh còn lốc Ga-Lê là lốc máy lạnh, chỉ chạy nhiệt đô dương, tuy nhiên nếu cân cáp đúng thì nó vẫn chạy được nhiệt độ đông tuy nhiên lốc máy sẽ nhanh nóng và dể xảy ra hiện tượng chết lốc.

Tân Minh là đơn vị chuyên cung cấp máy làm kem tươi trên thị trường toàn quốc. Máy làm kem tươi Tân Minh có các ưu điểm sau:

– Chất liệu bền đẹp, tuổi thọ cao

– Năng suất cao, dễ sử dụng, an toàn

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh, bảo trì

– Cam kết về chất lượng, bào hành sản phẩm từ 6 tháng đến 1 năm

Xem thêm: Máy làm kem tươi 3 vòi

Song hành cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Tân Minh luôn được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy làm kem tươi Liên hệ Hotline 1900 2861 để được tư vấn miễn phí và tốt nhất về sản phẩm!

Trả lời