Máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời điểm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến.
– Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giá rẻ và linh hoạt là những ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được khi lần đầu nhìn thấy chiếc máy này.
– Máy có tay cầm dài; Có nắp chặn miếng thịt tạo điều kiện thuận lợi; Đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Máy có thể điều chỉnh được độ rộng khuôn để miếng thịt to hay nhỏ.
– Tấm chắn thịt có thể điều chỉnh lên xuống; Và có ốc điều chỉnh dao để chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt.
– Máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh, cắt được rau củ quả, với độ dày mỏng được điều chỉnh của lát cắt từ 0,3 – 15 mm, phù hợp cho quán ăn, nhà hàng có lượng thực khách vừa phải.
Xem thêm: Máy thái thịt sống
Cách vệ sinh Máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng
– Để vệ sinh máy thì bạn chỉ cần chuẩn bị một thau nước pha loãng; Với nước rửa chén sau; Sau đó chùi rửa như bình thường; Xong thì rửa lại bằng nước sạch là đảm bảo sạch sẽ.
Xem thêm: Máy thái thịt
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng Tân Minh là một địa chỉ lý tưởng bạn để tham khảo. Liên hệ ngay Hotline 1900 2861 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!