Máy cưa xương – thiết bị chuyên dùng trong các nhà hàng; xưởng chế biến thực phẩm, máy chuyên dùng cưa các loại xương: xương lợn; xương bò; hoặc các loại thịt cá đông lạnh. Máy cắt lát mịn; hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
Trong kinh doanh bún phở, để nồi nước dùng ngon ngọt, thơm mùi phở mà bổ dưỡng thì không thể thiếu xương bò đúng không nào. Xương bò rất chắc và cứng nên mọi người thường để nguyên cả 1 khúc xương lớn và ninh trong thời gian rất dài, có khi phải dậy từ 2, 3 giờ sáng để nấu nồi nước dùng được như ý.
Sử dụng máy cưa xương giúp tiết kiệm thời gian; công sức lao động cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã sử lý xong khúc xương bò; xương lợn; hay một tảng thịt động lạnh. Lưỡi dao sắc cắt cực nhanh; cực ngọt; lát cắt mịn.
Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp máy giảm được khối lượng mà không mất đi sự chắc chắn của nó.
Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng máy cưa xương chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều.
Máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy máy có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn
Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy cưa xương.
Máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy máy có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn
Bán máy cưa xương cũ . Liên hệ ngay 1900.2861 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Xem thêm: Máy cưa xương