Tủ sấy Tân Minh

Previous
Next

ỨNG DỤNG TỦ SẤY TÂN MINH

Máy, tủ sấy Tân Minh có thể sấy được hầu hết tất cả các nguyên liệu thực phẩm chế biển trên thị trường

app_02
app_03
app_011
app_04

Previous
Next

SẢN PHẨM TỦ SẤY TÂN MINH


XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM

CÔNG NGHỆ TỦ SẤY

SẤY NÓNG

Sấy khô sử dụng gió nóng tuần hoàn: Là phương pháp cho sản phẩm sấy vào khay sấy tĩnh (hoặc khay xoay), đưa sản phẩm vào trong tủ, ở bên trong tủ, sản phẩm sấy sẽ tiếp xúc với nguồn gió khô và nóng ở nhiệt độ thích hợp, thường ở khoảng 800C – 1000C và sẽ bị tách hơi nước nhanh chóng để tạo ra thành phẩm khô đạt tiêu chuẩn. Gió nóng được máy vận chuyển tuần hoàn để giảm tiêu hao nhiệt lượng, đồng thời máy có phần xả hơi ẩm để giúp sản phẩm khô nhanh chóng.

SẤY LẠNH

Sấy khô sử dụng tủ sấy lạnh: Tương tự tủ sấy gió nóng tuần hoàn, phương pháp này sử dụng gió ở nhiệt độ khoảng 35 – 600C, nhưng gió này có độ ẩm thấp chỉ cỡ 10 – 30%, giúp tách ẩm trong sản phẩm rất tốt, đồng thời giữ được màu sắc và hương vị của sản phẩm do sấy ở nhiệt gần với nhiệt môi trường.

SẤY THĂNG HOA

Sấy thăng hoa: Đây là phương pháp mới được áp dụng để sấy khô cho các loại thực phẩm cần giữ nguyên hình dạng, màu sắc ban đầu mà vẫn đạt độ khô sản phẩm như sấy hoa sen ướp trà bên trong. Phương pháp này sử dụng cách làm lạnh sâu và làm hơi nước trong sản phẩm bốc hơi ngay ở nhiệt độ thấp nhờ áp lực chân không, do đó có thể làm khô sản phẩm có kích thước lớn, hình dạng phức tạp mà không cần thái mỏng như phương pháp sấy truyền thống.

GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành dược, ngành thực phẩm, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm Tủ sấy  chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẠNH TRANH

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo có thể cung cấp cho Qúy khách hàng các thiết bị chính hãng tốt nhất với chính sách bảo hành và mức giá ưu đãi nhất.

CHẤT LƯỢNG CAO

Tân Minh tính sáng tạo rất được đề cao, chúng tôi luôn luôn sáng tạo để mang đến cho khách hàng giải pháp công nghệ hiệu quả và sản xuất ra các thiết bị công nghiệp có tính ứng dụng và hiệu suất cao.

BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Tân Minh để được trợ giúp tận tình và nhanh chóng.

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực máy móc các loại, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.Tân Minh từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh “Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu.