Máy bóc vỏ hành tỏi Tân Minh

Hành, tỏi là những loại gia vị được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của người Việt Nam. Không chỉ sử dụng trong các món ăn mà nhiều bài thuốc cũng có sử dụng tỏi, hành. Do đó, với những công việc liên quan tới sử dụng nhiều hành, tỏi thì máy bóc vỏ hành tỏi là một trong những thiết bị máy móc không thể thiếu.
Máy bóc vỏ hành tỏi là thiết bị được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm, được sản xuất và phân phối trên toàn quốc công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

1. Máy bóc vỏ hành tỏi là gì?

Máy bóc vỏ hành, tỏi là loại máy chuyên dùng bóc, tách vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên thuận tiện và dễ dàng.
Máy có thể bóc tách được các loại củ tỏi với các kích thước khác nhau, đặc biệt là tép tỏi sau khi bóc vẫn nguyên, không bị dập hay hỏng. Tỷ lệ bóc vỏ của máy rất nhanh và sạch, độ sạch vỏ đạt 98%.
Với cơ chế hoạt động của mình thì máy bóc vỏ hành tỏi có thể phục vụ nhu cầu của đa dạng các mục đích sử dụng khác nhau. Và bởi lẽ chất lượng tỏi không bị thay đổi và ảnh hưởng sau quá trình bóc vỏ nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Cấu tạo và cách hoạt động của máy bóc vỏ hành tỏi

Máy bóc vỏ hành, tỏi có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: thùng sấy và bộ phận bóc vỏ
– Thùng sấy máy bóc vỏ tỏi nhỏ dạng hình trụ tròn, tương tự một chiếc nồi có nắp đậy. Tỏi, hành được đưa vào thùng sấy có chức năng tuần hoàn khí nóng, giúp bảo quản nguyên liệu luôn ở trạng thái khô, tránh mốc dù thời tiết có ẩm ướt.
– Bộ phận bóc vỏ sử dụng dòng khí nén làm động lực, tiết kiệm điện, có thể bóc được một lượng tỏi lớn, dễ dàng bóc được vỏ ngoài củ tỏi một cách trơn tru, tạo ra thành phẩm đẹp không sứt mẻ.
Như vậy, trước khi thực hiện hoạt động tách vỏ ra khỏi tép tỏi thì sẽ có bước sấy khô tỏi. Sau đó, dùng luồng khí nén để tách vỏ hành tỏi ra khỏi phần thịt bên trong.
Tùy từng mức công suất của máy bóc tỏi mà năng suất bóc tỏi có thể dao động từ vài cân, vài chục cân hoặc nhiều hơn trong một giờ.

3. Ưu điểm của máy bóc vỏ hành tỏi

Với những gì được trang bị thì máy bóc vỏ hành tỏi có hàng loạt các ưu điểm như:
– Giá thành rẻ nhanh thu hồi vốn
– Nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích
– Đơn giản dễ sử dụng
– Hiệu quả kinh tế cao
– Lột được nhiều loại hành, tỏi
– Độ sạch lên đến 98%
– Máy hoạt động ổn định, độ bền cao

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.
Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết máy bóc vỏ hành tỏi .Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 1900.2861 – 0967.68.69.11 để được tư vấn chi tiết sản phẩm